Lắp Đặt Và Sửa Cửa Kính Tự Động Bình Thạnh

Trong xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ, vì thế sự tiện lợi, hiện đại và sang trọng luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì thế Cửa Kính Tự Động tại Bình Thạnh, đã trời thành một phần không thể thiếu được trong không các khu vực có đông đúc người ra vào như trung tâm thương lại, cửa hàng lớn, khách sạn, nhà hàng,……

Cửa Kính Tự Động với tính năng tự động đóng mở cửa nhanh chóng, mà không cần dùng lực để mở cửa như các loại cửa truyền thống thông thường. Chỉ việc đi tới gần cửa, không cần tác động gì hết là cửa có thể tự động mở chào đón khách hàng tạo cảm giác thân hiện và hiện đại. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Cửa Kính Tự Động, đơn vị uy tín chuyên Lắp Đặt Và Sửa Cửa Kính Tự Động tại Bình Thạnh nhé.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn tự động

Quy trình lắp đặt Cửa Kính Tự Động, cần được thực bởi đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm với quy trình chuyên nghiệp để đảm bảo cửa hoạt động ổn định. Dưới đây là quy trình lắp đặt Cửa Kính Tự Động:

Tiếp nhận yêu cầu và tham khảo

Đầu tiên khi Khách Hàng có nhu cầu lắp đặt Cửa Kính Tự Động, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận nhu cầu tư vấn sơ lược qua về không gian sử dụng và nhu cầu. Sau đó trong thời gian ngắn nhất, sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên tới tiến hành tham khảo tư vấn kỹ hơn về lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất lắp đặt.

Lập kế hoạch và báo giá

Dựa vào nhu cầu của Khách Hàng, đội kỹ thuật viên sẽ lập sơ lược kết hoạch lắp đặt Cửa Kính Tự Động. Nếu đồng ý với kết hoạch, đội kỹ thuật sẽ tiến hành báo giá và lắp đặt nếu Khách Hàng đồng ý lắp đặt với mức giá đó.

Chuẩn bị thiết bị

Sau đã có kế hoạch và Khách Hàng đồng ý thi công, đội kỹ thuật sẽ tiến hành chuẩn bị các thiết bị cần thiết để lắp đặt Cửa Kính Tự Động. Ngoài ra cần làm sạch và kiểm tra lại vị trí lắp đặt đảm bảo yêu cầu.

Tiến hành lắp đặt

Đội ngũ kỹ thuật viên đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, sẽ tiến hành việc lắp đặt Cửa Kính Tự Động theo kế hoạch đã xác định từ trước. Quy trình này cần đội kỹ thuật, phải có kinh nghiệm và kỹ thuật để thi công đúng quy trình.

Kiểm tra lại

Sau khi hoàn thành lắp đặt Cửa Kính Tự Động, cần phải kiểm tra kỹ lại cửa đã được lắp đặt đúng chưa và cửa hoạt động có ổn định không. Nếu có vấn đề đội kỹ thuật viên, sẽ tiến hành sửa chữa kiểm tra để đảm bảo độ ổn định và an toàn trong quá trình hoạt động.

Hướng dẫn khách hàng

Sau khi đã hoàn thành công việc lắp đặt Cửa Kính Tự Động, thì sẽ có nhân viên hỗ trợ hướng dẫn Khách Hàng sử dụng đúng cách. Tránh trường hợp sử dụng sai cách khiến cửa gặp sử cố, đồng thời bảo dưỡng để cửa tăng tuổi thọ sử dụng lâu nhất.

Quy trình sửa cửa kính tự động

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt Cửa Kính Tự Động, thì việc sửa chữa và bảo dưỡng cũng phải chú ý tới thực hiện bởi người có kinh nghiệm. Dưới đây là quy trình sửa chữa Cửa Kính Tự Động.

Tiếp nhận sự cố

Đầu tiên sẽ có nhân viên tiếp nhận sự cố mà cửa gặp phải, tư vấn giúp khắc phục sự cố tạm thời nếu có thể. Sau đó đánh giá vấn đề, trong thời gian ngắn nhất để nhân viên sửa chữa tới trong thời gian ngắn nhất.

Xác định vấn đề

Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện tình trạng của Cửa Kính Tự Động, đánh giá xác định vấn đề mà cửa đang gặp phải. Sau khi biết được vấn đề mà cửa gặp phải, nhân viên sẽ tiến hành báo giá sửa chữa để Khách Hàng xác nhận sau đó mới tiến hành sửa.

Tiến hành sửa chữa

Dựa trên vấn đề cửa gặp phải cần sửa chữa và Khách Hàng đồng ý, nhân viên sẽ tiên hành sửa chữa nhanh chóng. Quá trình sửa cửa có thể mất từ 30 phút hoặc lâu hơn, có thể sửa chữa hoặc thay thế linh kiện gặp lỗi.

Kiểm tra lại và bàn giao

Sau khi hoàn thành việc sửa cửa, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra tổng thế lại để đảm bảo cửa không gặp vấn đề gì, nếu có vấn đề nhân viên sẽ sửa lại và kiểm tra đến khi cửa hoạt động ổn định. Cuối cùng đã hoàn thành việc sửa cửa, nhân viên sẽ bàn giao lại cho Khách Hàng.

Đơn vị nào lắp đặt và sửa cửa kính uy tín tại Bình Thạnh

Tại Bình Thạnh đang có nhiều doanh nghiệp có nhu cầu muốn lắp đặt Cửa Kính Tự Động, tuy nhiên đa phần mọi người lại đều không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín để lắp đặt cả. Vì thế vấn đề này đã khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu, nhưng hôm nay chúng tôi ở đây muốn giới thiệu với các bạn DTA DOOR.

Là thương hiệu đơn vị uy tín hàng đầu đã tồn tại nhiều năm trong lĩnh vực Lắp Đặt Và Sửa Cửa Kính Cửa Kính Tự Động tại Bình Thành và toàn Tp.HCM. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại Cửa Kính Tự Động khác nhau, đa dạng từ mẫu mã kiểu dáng tới giá thành. Dịch vụ bảo hành lâu dài hài lòng mọi Khách Hàng, kể cả những người khó tính nhất. Vì thế nếu bạn đang muốn chọn một đơn vị uy tín để Lắp Đặt Và Sửa Cửa Kính Cửa Kính Tự Động tại Bình Thành hãy tới ngay DTA DOOR để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất nhé.

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR

  • Điện thoại: 0961 488 884
  • Email: info@cuatudongdta.com
  • MST: 3603794911