Lắp Đặt Và Sửa Cửa Kính Tự Động Quận 11

Tại Quận 11 Tp.HCM ngày nay, đang có tốc độ phát triển nhanh chóng về đa dạng các dịch vụ khác nhau. Để đảm bảo tính tiện nghi, an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất, thì sử dụng Cửa Kính Tự Động tại các khu vực có nhiều người ra vào chính là sự lựa chọn tốt nhất. Cửa Kính Tự Động vừa nâng tầm sang trọng cho không gian, tăng sự tiện nghi và an toàn cho.

Trong bài viết dưới đây của chúng tôi, sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các dịch vụ Lắp Đặt Và Sửa Cửa Kính Tự Động tại Quận 11 Tp.HCM nhé. Dưới bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích của Cửa Kính Tự Động mang lại và giới thiệu đơn vị uy tín đáng tin cậy cung cấp dịch vụ Lắp Đặt Và Sửa Cửa Kính Tự Động tại Quận 11 nhé.

Sử dụng cửa kính tự động có những lợi ích gì?

Khi nhắc tới Cửa Kính Tự Động, chắc hẳn nhiều người cảm thấy quá quen thuộc với sản phẩm này bởi nó được sử dụng nhiều khu vực. Bởi những ưu điểm vượt trội của Cửa Kính Tự Động mang lại là không phủ nhận được, dưới đây là những lợi ích nổi bật:

 • Tiện lợi: Tại các khu vực có đông đúc người đi qua lại, thì việc phải thường xuyên đóng mở cửa khiến nhiều người cảm thấy khó chịu về điều này. Cửa Kính Tự Động với khả năng đóng mở cửa tự động, tiện lợi công sức và thời gian.
 • Tạo không gian mở: Cửa có chất liệu là kính, vì thế mà khi sử dụng nó giúp tạo không gian đó rộng hơn. Khi có người đi qua, có thể giúp thu hút người nhìn vào không gian bên trong không gian.
 • Tạo cảm giác thân thiện: Chắc chắn mỗi lần ra vào khu vực có cửa, mà cửa tự mở ra mà không cần dùng sức sẽ giúp tạo cảm giác thân thiện hơn. Điều này không khác gì các khu vực sang trọng, khi có người mở cửa ra vào.

Có thể thấy đây là những lợi ích nổi bật của Cửa Kính Tự Động khi sử dụng tại các khu vực có nhiều người. Chắc chắn những cửa hàng, trung tâm thương mại,… khi có chắc chắn sẽ nổi bật và thu hút được nhiều Khách Hàng quan tâm nhiều hơn so với cửa truyền thống.

Cấu tạo của cửa kính tự động và cơ chế hoạt động

Cấu tạo cửa kính tự động

Cửa Kính Tự Động ngày càng trở lên phổ biến hơn, bạn có thể thấy ở những khu vực có nhiều người bởi sự tiện lợi của nó mang lại. Tuy nhiên liệu bạn đã biết về cấu tạo của dòng cửa này chưa? Dưới đây là cấu tạo của Cửa Kính Tự Động:

 • Khung cửa: Khung Cửa Kính Tự Động giúp tạo khung cố định vị trí cửa lắp đặt, thường được làm từ thép hoặc nhôm vật liệu có độ bền ổn định lâu dài.
 • Kính cửa: Phần kính cửa được làm từ kính cường lực, có khả năng chịu va chạm khá tốt và khi vỡ không gây ảnh hưởng quá lớn.
 • Radar: Là thứ không thể thiếu được, nó được lắp đặt tại 2 bên trong và ngoài cửa nhằm mục đích phát hiện người đi ra vào.
 • Hệ thống hồng ngoài: Hệ thống này giúp phát hiện ra người đáng đứng vào vị trí cửa đóng mở, được lắp đặt ngang cửa nhằm tránh va chạm.
 • Khóa: Về ban đêm khi không có ai, để đảm bảo an toàn tránh trộm cắp ta cần phải khóa cửa kính lại.
 • Bộ lưu điện: Trong các trường hợp mất điện bất ngờ, vừa để cửa không gặp sự cố khi mất điện và hoạt động khi mất điện thì bộ lưu điện là thứ không thể thiếu.

Hy vọng những chia sẻ này, có thể giúp các bạn có nhu cầu hiểu rõ hơn về cấu tạo của Cửa Kính Tự Động và đảm bảo sử dụng cửa bền bỉ lâu dài.

Cơ chế hoạt động

Hiểu được cơ chế hoạt động của Cửa Kính Tự Động, có thể giúp người dùng sử dụng hiệu quả và đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

 • Khi có người gần cửa sẽ có radar nhận biết sẽ tiến hành mở cửa.
 • Nếu có người đứng giữa cửa, hệ thống hồng ngoại sẽ nhân biết và không đóng cửa.
 • Cửa chỉ đóng khi hệ thống hồng ngoại xác nhận không có người và radar nhận biết có người đã đi qua.

Có thể thấy cơ chế hoạt động vận hành của Cửa Kính Tự Động, rất an toàn vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng không lo các vấn đề cửa đóng lại khí có người và hoàn toàn phù hợp an toàn với trẻ nhỏ.

Dịch vụ uy tín giá tốt lắp đặt và sửa cửa kính Quận 11

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm, dịch vụ Lắp Đặt Và Sửa Cửa Kính tại Quận 11 uy tín với giá tốt vì các bạn nên tới với CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR. Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật và nhiệt tình cam kết hỗ mang tới Khách Hàng dịch vụ tốt nhất.

Đơn vị DTA DOOR chúng tôi, cung cấp rất nhiều các dòng Cửa Kính Tự Động khác nhau với nhiều mức giá phù hợp với mọi không gian. Chúng tôi sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn trong quá trình sử dụng. Đồng thời chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa, đảm bảo quá trình nhanh chóng không mất thời gian. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được Lắp Đặt Và Sửa Cửa Kính tại Quận 11 nhé.

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR
Điện thoại: 0961 488 884
Email: info@cuacuonnhanhdta.com
MST: 3603794911