Lắp Đặt Và Sửa Cửa Kính Tự Động Quận 7

Quận 7 là quận hiện nay đang rất phát triển với các khu vui chơi, trung tâm thương mại,…. vì thế nhu cầu sử dụng Cửa Kính Tự Động ngày càng nhiều đồng thời các dịch vụ Lắp Đặt Và Sửa Cửa Kính Tự Động cũng được quan tâm nhiều hơn. Cửa Kính Tự Động là sản phẩm cửa hiện đại và thông minh, nó đóng góp 1 phần rất lớn giúp không gian trở lên sang trọng và tiện nghi hơn.

Lắp Đặt Và Sửa Cửa Kính Tự Động Quận 7
Lắp Đặt Và Sửa Cửa Kính Tự Động Quận 7

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chuyên Lắp Đặt Và Sửa Cửa Kính Tự Động tại Quận 7, thì bài viết dưới đây của chúng tôi chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Bởi dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp các bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ này và đơn vị uy tín chuyên Lắp Đặt Và Sửa Cửa Kính Tự Động Quận 7.

Quy trình lắp đặt và sửa cửa kính tự động

Cửa Kính Tự Động chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với nhiều người nữa, nó có thiết kế đơn giản không có quá nhiều chi tiết. Tuy nhiên để có thể tiến hành Lắp Đặt Và Sửa Cửa Kính Tự Động, thì chắc chắn yêu cầu người thợ lắp đặt phải có trình độ và kinh nghiệm. Dưới đây là quy trình Lắp Đặt Và Sửa Cửa Kính Tự Động chuyên nghiệp:

Quy trình lắp đặt cửa kính tự động

 • Dựng vách ngăn: Đầu tiên cần phải dựng vách ngăn khung cố định, đảm bảo cửa được dựng thẳng và chắc chắn.
 • Lắp đặt thanh ray: Sau khi đã có khung cửa chắc chắn, để cửa có thể đẩy sang 2 bên ta cần có thanh ray.
 • Lắp đặt cửa kính: Sau đó ta sẽ tiến hành lắp đặt cửa kính sao cho khớp với khu cửa và thanh ray.
 • Lắp đặt thiết bị tự động: Cuối cùng là tiến hành lắp đặt dây đai chuyển động và các linh kiện cần thiết để giúp cửa có thể tự động đóng mở.
 • Kiểm tra: Sau khi đã hoàn thành việc lắp đặt, cần phải kiểm tra lại cửa xem nó đã hoạt động ổn chưa. Cửa lắp đặt đã đúng quy trình chưa.
Lắp Đặt Và Sửa Cửa Kính Tự Động Quận 7
Lắp Đặt Và Sửa Cửa Kính Tự Động Quận 7

Quy trình sửa cửa kính tự động

 • Xác nhận yêu cầu: Đâu tiên khi khách hàng liên hệ, nhân viên sẽ xác định vấn đề sau đó trong thời gian ngắn nhất sẽ có nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra.
 • Khảo sát: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng của cửa, xác nhận vấn đề và báo lại lỗi cửa đang gặp với khách hàng.
 • Tư vấn: Nhân viên xác định lỗi sẽ giúp khách hàng đưa ra phương án sửa tốt nhất, nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa.
 • Sửa chữa: Sau khi khách hàng xác nhận muốn sửa, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành việc sửa chữa. Thời gian sửa có thể tốn từ 30 hoặc lâu hơn tùy từng lỗi.
 • Kiểm tra: Sửa xong nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại xem cửa đã hoạt động ổn chưa.

Hy vọng chia sẻ ở đây của chúng tôi, có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ Lắp Đặt Và Sửa Cửa Kính Tự Động từ đó chủ động hơn khi cần lắp đặt hay sửa chữa.

Cấu tạo của cửa kính tự động

Khi nhìn sơ qua về Cửa Kính Tự Động, chắc chắn các bạn sẽ thấy được dòng cửa này không có quá nhiều thiết bị hay bộ phận cầu kỳ nhưng vẫn có thể tự động đóng mở. Nếu bạn thắc mắc không biết cấu tạo của Cửa Kính Tự Động cần những gì, thì dưới đây là những bộ phận cần có thể lắp đặt Cửa Kính Tự Động nhé:

 • Con lăn: Bộ phận này, giúp cho cửa hoạt động mượt mà tránh gây ra tiếng ổn, hỗ trợ động cơ không cần hoạt động nhiều khi đóng mở cửa.
 • Thanh trượt cửa kính tự động: Đây là bộ phận mà Cửa Kính Tự Động nào cũng cần phải có, nó thường được lắp đặt ở trên hoặc dưới sàn nhà giúp tăng tính thẩm mỹ.
 • Puly: Bộ phận này lằm trong hệ thống chuyển động, khi cửa đóng mở puly có nhiệm vụ truyền dẫn theo hướng nhất định.
 • Cảm biến mắt thần: Chắc hẳn nhiều người sẽ không xa lạ với bộ phận này, nó giúp cửa xác định có người ra vào. Mắt thần còn có thể chỉnh được độ xa gần, tùy chỉnh theo nhu cầu mỗi khu vực.
 • Cảm biến an toàn: Đây là bộ phận quan trọng, bởi nó đóng vai trò giúp đảm bảo an toàn. Mỗi khi phát hiện có vật hay người cản trở quá trình đóng mở cửa, hệ thống sẽ tự dừng lại tránh va chạm.
 • Bộ điểu khiển: Cuối cùng là điều khiển, thiết bị này được thiết kế với 2 nút bấm giúp người dùng điều khiển đóng mở trong phạm vi 50m.

Đơn vị chuyên lắp đặt và sửa cửa kính tự động tại quận 6

Khi tìm kiếm trên mạng đơn vị cung cấp dịch vụ Lắp Đặt Và Sửa Cửa Kính Tự Động tại Quận 6, bạn sẽ dễ dàng tìm được nhiều đơn vị lớn nhỏ với mức giá khác nhau. Nhưng bạn sẽ không thể chắc chắn được, đâu là đơn vị uy tín có thể tin tưởng.

Lắp Đặt Và Sửa Cửa Kính Tự Động Quận 7

Nhưng tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn đơn vị CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR, chuyên Lắp Đặt Và Sửa Cửa Kính Tự Động tại Quận 6. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cung với rất nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của Khách Hàng. Mức giá so với thị trường cực kỳ hấp dẫn, đồng thời bảo hành lâu dài lên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt sớm nhất, ngay hôm nay các bạn hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR để được hỗ trợ nhé.

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR
Điện thoại: 0961 488 884
Email: info@cuacuonnhanhdta.com – info@cuatudongdta.com
MST: 3603794911